NÓNG: Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì dùng đồ chơi trẻ em để quấy rối tình dục

Diễn viên hài Minh Béo mới bị cảnh sát Mỹ bắt giữ vì dung đồ chơi trẻ em để phạm tội quấy rối tình dục một bé trai. 

Thông tin nghệ sỹ Minh Béo bị bắt đang được lan truyền rất nhanh trên các phương tiện thông tin giải trí tại Việt Nam cũng như ở hải ngoại.

Ngày 28/03, gia đình nghệ sĩ Minh Béo đã xác nhận thông tin trên. Tuy nhiên, trong 3 ngày gần đây thì không thể liên lạc được với anh. Gia đình nghệ sĩ Minh Béo đang được cho là liên hệ với luật sư để bảo vệ quyền lợi cho anh.

Theo thông tin lan truyền trên mạng xã hội, nghệ sĩ Minh Béo bị bắt là do sử dụng đồ chơi trẻ em để dụ dỗ và quấy rối tình dục một cậu bé. Theo nguồn tin từ chồng của ca sĩ Thu Phương, để được tại ngoại thì Minh Béo nộp một khoản tiền bảo lãnh lên tới 1 triệu USD (tương đương 22 tỷ đồng).

minh-beo-quay-roi-tinh-duc

Minh Béo trước lúc sang Mỹ

Minh Béo là một trong những diễn viên hài nổi tiếng của Việt Nam, tên tuổi của anh gắn liền với những chương trình như: Lục Lặc Vàng,… và anh được rất nhiều khán giả mến mộ.

Đây không phải là lần đầu anh gặp phải Scandal quấy rối tình dục. Năm 2014, anh đã từng bị tố cáo về tội quấy rối nhiều nghệ sỹ trẻ do anh dẫn dắt.

Nghệ sĩ Minh Béo tên thật là Hồng Quang Minh, năm nay 39 tuổi. Liên quan đến Scandal lần này, Anh Kiên - anh trai của Minh Béo cho rằng có thể Minh Béo đã bị gài thuốc trên đồ chơi trẻ em và khiến anh có những hành động mất kiểm soát.

Minh Béo là nghệ sĩ hài được nhiều khán giả yêu thích. Anh thành lập sân khấu Sao Minh Béo (quận 11, TP HCM) và tập hợp được nhiều nghệ sĩ tham gia. Không chỉ đóng phim, diễn kịch, Minh Béo còn làm MC, đạo diễn sân khấu...

Xem thêm: Cảnh báo: Vì đồ chơi trẻ em, bố mẹ khiến con mất mạng oan uổng

 

Theo Zing.vn

Các bài viết khác